The Ordinary

The Ordinary hiện đã có sẵn trên WeSkin. Một thương hiệu chăm sóc da tiên phong dựa trên việc đưa các thành phần có nền tảng lâm sàng lên trước trong quy trình làm đẹp. The Ordinary tự hào về các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Từ những người sáng tạo ra gã khổng lồ chăm sóc da huyền thoại DECIEM, The Ordinary chuyên sử dụng công nghệ lâm sàng để tạo ra các sản phẩm làm đẹp chức năng mang lại hiệu quả thực sự. Các chuyên gia về hóa học và sinh hóa, các sản phẩm bán chạy nhất như The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration Support Formula đưa khoa học trực tiếp vào chế độ chăm sóc da của bạn.

Công thức cô đặc bao gồm The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution, The Ordinary Advanced Retinoid 2% Anti-Aging Stable Emulsion và The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Oil giúp thương hiệu chăm sóc da tiên phong này luôn dẫn đầu trong các quy trình làm đẹp tiên tiến nhất năm nay.

Tại WeSkin, một trong những sản phẩm chăm sóc da được khách hàng yêu thích từ thương hiệu này chính là Tinh chất chống lão hóa The Ordinary “Buffet” Multi-Technology Peptide Serum. Đây chính là bữa tiệc thịnh soạn cho làn da với các thành phần lâm sàng tiên tiến bao gồm 11 loại axit amin thân thiện với da và nhiều phức hợp axit hyaluronic. Bạn nên thoa serum này cả sáng và tối để phát huy tối đa tác dụng chống lão hóa của loại serum peptide này.

30% giảm
30% giảm
320.000
29% giảm
249.000
54% giảm