Paula’s Choice

Paula Begoun nhận thấy nhu cầu về những lời khuyên làm đẹp trung thực và đã viết cuốn sách đầu tiên của mình mang tên “Blue Eyeshadow Should Be Illegal” như một phép ẩn dụ bóc trần sự thật ngành công nghiệp mỹ phẩm với những sản phẩm vô ích. Sau khi viết 7 cuốn sách, trải qua 3 thập kỷ, Begoun cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình mang tên Paula’s Choice. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm chứa chất chống oxy hóa, retinol và sản phẩm tẩy tế bào chết mạnh mẽ và là nhãn hiệu được yêu thích trên các diễn đàn chăm sóc da và các nhóm mạng xã hội.

Mọi người, từ thanh thiếu niên bị mụn đến người lớn quan tâm về vấn đề chống lão hóa da đều có thể tìm thấy một sản phẩm Paula’s Choice phù hợp với nhu cầu của họ. Ví dụ, Skin Perfecting by Paula’s Choice Salicylic Acid 2% BHA Liquid có tác dụng tẩy tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông, mang lại cho bạn làn da mới, mịn màng, đều màu.

Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster là một loại serum có tác dụng điều trị lỗ chân lông to, mụn, mụn đầu đen và phục hồi làn da khỏe mạnh. Các sản phẩm chăm sóc da của Paula’s Choice được hỗ trợ bởi các nghiên cứu trích dẫn và 100% không chứa hương liệu và màu tổng hợp, phù hợp cả với những người có làn da nhạy cảm. WeSkin tự hào là nhà cung cấp chính thức của Paula’s Choice.

34% giảm
28% giảm
3% giảm
38% giảm
620.000
31% giảm
550.000