Endocare

Endocare là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha được Cantabria Labs nghiên cứu và phát triển từ năm 1997. Cantabria Labs tập trung vào sản xuất dược phẩm, da liễu và mỹ phẩm cao cấp nhất, đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển nhằm đảm bảo các sản phẩm của họ an toàn và hiệu quả.

Thâm nhập vào một thị trường mới về tái tạo tự nhiên, dòng sản phẩm Endocare dựa trên bảng thành phần đã được cấp bằng sáng chế bởi Secretion of Cryptomphalus Aspersa (SCA). Công nghệ SCA Biorepair độc quyền dành riêng cho Endocare khai thác sức mạnh của thiên nhiên nhằm cung cấp khả năng tái tạo da một cách khoa học trong việc chăm sóc làn bị da lão hóa và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

SCA, chiết xuất từ Cryptomphalus Aspersa là một hệ số tăng trưởng tự nhiên bắt nguồn từ dịch tiết ra của động vật thân mềm (ốc sên). Cryptomphalus Aspersa tồn tại trước cả loài người, được tìm thấy cách đây khoảng 600 triệu năm. Bất chấp nhiều sự kiện đã khiến hàng loạt loài động vật bị tuyệt chủng, Cryptomphalus Aspersa là một trong những loài sống sót qua nhiều đại dịch. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học nhận ra khả năng tái sinh tự nhiên đáng kinh ngạc của loài nhuyễn thể này và đã tiến hành nghiên cứu sâu hơn về nó. Người ta phát hiện ra rằng dịch tiết ra của loài này không những có khả năng chữa bệnh mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo da, do đó cho phép các loài nhuyễn thể này sống sót qua các vụ nổ hạt nhân.

Qua nghiên cứu sâu rộng về hiệu quả và tính an toàn của chất dịch này, SCA cũng được phát hiện là chất tiêu diệt các gốc tự do tuyệt vời, thúc đẩy khả năng chống oxy hóa. Với rất nhiều tài liệu học thuật đã được xuất bản, SCA được chứng minh là có khả năng phục hồi cơ chế sửa chữa tự nhiên của làn da, tái tạo da bằng cách thúc đẩy quá trình sản sinh nguyên bào sợi, góp phần hình thành các mô mới. Ngoài ra, SCA còn giúp tổng hợp các chất quan trọng như collagen, ảnh hưởng tích cực đến việc tái tạo da.

Từ đó, Cantabria Labs đã phát triển một dòng sản phẩm phong phú, bao gồm Ampoules, GelCream, Lotion, Eye & Lips Contour, Tensage Cream và Tensage Serum. Đặc tính tái tạo nổi bật của SCA khiến cho Endocare trở thành dòng sản phẩm chống lão hóa da và chăm sóc da sau phẫu thuật lý tưởng.

47% giảm
49% giảm
1.015.000
48% giảm
1.045.000
23% giảm

Nước Cân Bằng/Hoa Hồng

Tinh chất trẻ hóa Endocare Tensage Serum

1.540.000