Elta MD

Chuyên môn phát triển sản phẩm của EltaMD bắt nguồn từ các di sản y tế lớn lao. EltaMD áp dụng kinh nghiệm đó để tạo ra các sản phẩm cải tiến giúp phát triển, bảo vệ và duy trì làn da khỏe mạnh. Trong hơn 30 năm, các sản phẩm chăm sóc da và chống nắng của họ được các bác sĩ lựa chọn và tin dùng.

Các sản phẩm chăm sóc da và chống nắng của EltaMD thích hợp cho mọi loại da, phong cách sống và từng nhu cầu đặc biệt.

Các loại kem chống nắng phổ rộng của EltaMD là sản phẩm được khuyên dùng số 1 bởi rất nhiều bác sĩ da liễu. Quan trọng hơn, các sản phẩm này khiến bạn không còn phải lo lắng khi đi bơi, đi biển, hay trong các cuộc thi chạy đường dài. EltaMD Skin Care mang đến sự chăm sóc, bảo vệ và an tâm để bạn tự tin và thoái mái vui chơi dưới ánh mặt trời.

Một trong những thương hiệu kem chống nắng mà chúng tôi giới thiệu ở WeSkin là EltaMD. Các dòng kem chống nắng chuyên biệt của EltaMD cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội, không chứa các thành phần độc hại thường thấy trong các loại kem chống nắng khác. Với công thức được bào chế dạng oxit kẽm trong suốt giúp bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB, kem chống nắng EltaMD bảo vệ da khỏi bị bỏng rát cũng như ngăn ngừa các nếp nám do ánh mặt trời gây ra.

Kem chống nắng EltaMD nhẹ nhàng thẩm thấu vào làn da, tạo thành lớp nền hoàn hảo trước khi trang điểm cũng như tôn da. 80% trường hợp da bị lão hóa sớm là do ánh nắng mặt trời, vì vậy để duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung, chúng tôi khuyên bạn nên có các biện pháp phòng ngừa sớm. Kem chống nắng phổ rộng EltaMD mang lại hiệu quả cao, chăm sóc và bảo vệ da khỏi tia UVA/B. Các sản phẩm của EltaMD hỗ trợ chữa lành các vấn đề về da phổ biến như mụn, khô da, trứng cá đỏ, và da nhạy cảm, bất kể mức độ hư hại của da như thế nào.

35% giảm
31% giảm
688.000
17% giảm
19% giảm
29% giảm