Cosrx

Cosrx ra đời năm 2013, bắt đầu là một thương hiệu Hàn Quốc chăm sóc da không tên tuổi với một số sản phẩm cùng những mục tiêu lớn lao. Đến năm 2014, các sản phẩm Cosrx đã tạo ra những làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng chăm sóc da quốc tế trực tuyến, được khách hàng phản hồi tích cực. Các blogger chăm sóc da Hàn Quốc đều nói đến Cosrx và nhãn hiệu này thực sự bắt đầu được biết đến rộng rãi bên ngoài Hàn Quốc. Bao bì đơn giản, cơ bản, công thức không quá cầu kỳ, Cosrx là làn gió mới trong thị trường đầy các sản phẩm chăm sóc da có bao bì phô trương và bóng bẩy thời bấy giờ.

Tên Cosrx là sự kết hợp giữa Cosmetics + Rx (một từ thông dụng trong ngành dược), với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề của da. Expecting Tomorrow chính là slogan của nhãn hiệu này, với các thành phần thân thiện với làn da, giúp xoa dịu làn da bị kích ứng, Cosrx muốn mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình. Đó là một thông điệp rất thông minh và ngọt ngào, thực sự phù hợp với sự đơn giản của nhãn hiệu cũng như công thức được nhắm mục tiêu cụ thể.

3 đặc tính cốt lõi của thương hiệu là:
– Chăm sóc da mềm mại: trung tính dành cho da nhạy cảm.
– Cảm giác: thân thiện với làn da / chạm nhẹ / kết cấu mềm mại.
– Giải pháp: riêng cho từng loại da / quan điểm / cuộc sống / sự cảm thông.

YouTube video

Cosrx đang tìm cách tạo ra những giải pháp chân thực cho các vấn đề chăm sóc da mà chúng ta gặp phải. Cosrx có mặt trong mọi sự kiện ra mắt sản phẩn làm đẹp của Hàn Quốc với mọi dòng sản phẩm mà nhãn hàng này tạo ra. Sự nhất quán và cống hiến cho việc chăm sóc da tập trung vào giải pháp chính là điều đã khiến thương hiệu Cosrx nổi tiếng toàn thế giới.

56% giảm
49% giảm
280.000
40% giảm
15% giảm

Nước Cân Bằng/Hoa Hồng

Tinh chất Cosrx 2 in 1 Poreless Power Liquid

550.000
21% giảm
310.000
20% giảm
42% giảm