Biologique Recherche

Biologique Recherche áp dụng phương pháp chăm sóc da phù hợp với các quy trình được các chuyên gia phát triển riêng cho từng loại da. Mỗi sản phẩm chăm sóc da của Biologique Recher được lấy cảm hứng từ sự cân bằng hài hòa và độ tin cậy. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên từ đại dương, sinh học và thực vật, dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Pháp này luôn cố gắng đảm bảo tính toàn vẹn trong mỗi công thức nhằm tránh các phản ứng dị ứng bất lợi cho da. Tất cả các sản phẩm của Biologique Recherche đều không chứa hương liệu nhân tạo hoặc chất độn, giữ được độ tinh khiết và hiệu quả trong từng công thức. Sự chân thực và cân bằng chính là trọng tâm của Biologique Recherche. Các sản phẩm của Biologique Recherche đều đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Nồng độ hoạt chất cao: Nhiều sản phẩm của Biologique Recherche chứa hơn 20% chiết xuất tự nhiên từ đại dương, sinh học và thực vật.
– Không chứa hương liệu nhân tạo: Tính toàn vẹn trong mỗi công thức BR spa chính là cốt lõi của từng sản phẩm, và việc các sản phẩm không sử dụng hương liệu nhân tạo giúp giảm thiểu các phản ứng dị ứng bất lợi.
– Công thức lạnh: Từ nước hoa hồng BR đến sữa rửa mặt thiên nhiên, mỗi sản phẩm đều được bào chế nhằm mang đến sự tinh túy trong từng thành phần hoạt tính.
– Thành phần chất lượng: các thành phần trong các sản phẩm của BR được phối hợp một cách hài hòa nhằm đem lại hiệu quả tức thì, vượt trội cho làn da.

Các sản phẩm của Biologique Recherche hợp với mọi loại da, từ da thường, da khô đến da dầu. Tình trạng da của mỗi người sẽ thay đổi không chỉ một mà rất nhiều lần trong một ngày, và trong suốt cuộc đời. Để lấy lại sự cân bằng cho da, các liệu pháp BR spa sẽ giúp làm trẻ hóa, bảo vệ lớp biểu bì, khôi phục sức sống trẻ trung và vẻ rạng rỡ cho làn da. Các sản phẩm chăm sóc da cao cấp của BR đều phải trải qua một phương pháp gồm 3 bước cơ bản sau:

1. Đánh giá: Mỗi loại da sẽ được đánh giá cẩn thận để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất phù hợp cho từng loại da.
2. Khởi tạo: Các phương pháp điều trị tùy chỉnh được áp dụng theo quy trình cẩn thận và chính xác do các chuyên gia chăm sóc da giàu kinh nghiệm thiết lập để tối đa hóa hiệu quả.
3. Điều trị: các sản phẩm chứa các thành phần hoạt tính, cô đặc cao nhằm tái tạo lớp biểu bì của da, kích hoạt quá trình tái tạo và bảo vệ da. Hiệu quả của việc sử dụng các sản phẩm BR đều nhanh và lâu dài.