Giới thiệu
Sữa rửa mặt Obagi 360 Exfoliating Cleanser là một sản phẩm trong bộ sản phầm Obagi 360 giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, giúp lỗ chân lông thông thoáng, sẵn sàng cho các bước chăm sóc da tiếp theo. Thành phần acid từ chiết xuất đu đủ và polylactic acid với tính năng làm tróc và làm sạch da chết một cách nhẹ nhàng.
Công dụng
- Ngăn ngừa nhanh vấn đề lão hóa da.
- Làm bong tróc tế bào da chết.
- Làm làn da sạch hơn và tươi tắn mỗi ngày.
- Làm thoáng lỗ chân lông.
- Sáng da hơn.
- Cung cấp độ ẩm cho da.
Đối tượng sử dụng
- Da khô
- Da nhạy cảm
Hướng dẫn sử dụng
- Sử dụng 2 lần/ngày và buổi sáng và buổi tối. Sau khi rửa tay sạch, với da mặt và tay ướt, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và massage nhẹ nhàng trên da theo chuyển động tròn.
- Rửa đi với nước ấm và vỗ nhẹ cho da khô tự nhiên.

Thành phần
Aqua, Polylactic Acid, Decyl Glucoside, Glycerin, Sodium Cocoyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroamphoacetate, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Fragrance (mùi hương), Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sodium PCA, Panthenol, Sodium Hydroxide, Chlorphenesin, Ethylhexylglycerin, Hexylene Glycol, Disodium EDTA, Sodium Hyaluronate, Papain, Carbomer, 1,2-hexanediol, Algin.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.